เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน

ryokotransport.net=> ค้นหา -> เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน

เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน

จำนวนผู้เข้าชม : 2360 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน
คลิกเพื่อดูภาพขนาดจริง : เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน

รายละเอียด

เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน

ราคา : สอบถาม .-

หมวดหมู่ : บทความ

เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน รถฟอร์จูนเนอร์สุดหรูมีบริการให้คุณเช่า ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปในที่ต่างๆ ติดต่องาน หรือไปธุระ ได้ตามความต้องการ คุณสามารถมารถเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน เรามีให้ท่านเลือกเช่าแบบมีพนักงานขับรถและแบบไม่มีพนักงานขับรถ ซึ่งคนสามารถขับรถเองได้ตามความต้องการ บริการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์-รถประจำตำแหน่งของเรานั้นตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี หากคุณกำลังมองหาเช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี ก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้

สภาพรถเช่าฟอร์จูเนอร์
ด้วยความพิถีพิถันในการตรวจสอบและดูและบำรุงรักษารถของเราเป็นประจำ ทำให้รถฟอร์จูนเนอร์ของเรามีสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา และด้วยการอบรมพนักงานคนขับให้มีมารยาทในการขับขี่ที่ ปลอดภัย และสอนให้รู้จักการบำรุงรักษาเช็คสภาพรถอยู่เสมอ รถฟอร์จูนเนอร์สามารถนำไปใช้งานด้านการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย แม้คุณจะเป็นคนขับรถคันนี้ด้วยตนเองก็ตาม

สภาพภายนอกของรถเช่าฟอร์จูเนอร์ของเรานั้นเป็นรถใหม่สวยหรูสีขาว เป็นกระจกไฟฟ้าติดฟิลล์กันแดดสีดำทำให้ห้องโดยสารภายในไม่ร้อนในระหว่างการขับขี่สภาพภายในของรถฟอร์จูเนอร์สะอาด เบาะนั่งหุ้มหนังเรียบร้อย เป็นรถเกียร์ออโต้ มีระบบ GPS และจอภาพสามารถเล่นไฟล์หนังและเพลงที่เป็นภาพเคลื่อนไหวได้

บริการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์พร้อมพนักงานขับรถ
หากคุณต้องการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์พร้อมคนขับ เราก็มีบริการนี้ให้คุณ โดยที่คุณสามารถวางใจได้เกี่ยวกับพนักงานขับรถเช่า ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี ของเรา เพราะเรามีการอบรมพนักงานในทุกๆเดือน มีการอบรมในเรื่องของมารยาทในการขับรถและเน้นเรื่องของบริการที่ดีต่อลูกค้า ตรวจสอบสารเสพติดในพนักงานขับรถ และเปล่าแอลกอร์ฮอร์ก่อนปฏิบัติงานขับรถ ซึ่งเหล่านี้มุ่งเน้นให้พนักงานสามารถบริการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย สุภาพ ต่อลูกค้าอย่างแน่นอน

บริการเช่าเฉพาะรถฟอร์จูนเนอร์ (ไม่ต้องการพนักงานขับรถ)
หากคุณต้องการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์กับเราโดยที่ไม่ต้องการพนักงานขับรถ คุณก็สามารถใช้บริการของเราได้เช่นเดียวกัน ซึ่งรถฟอร์จูนเนอร์ที่คุณได้นำไปขับนั้นทางเราได้ทำงานเช็คสภาพและตรวจสอบความเรียบร้อยให้พร้อมใช้งานเรียบร้อยแล้ว รถจะสามารถใช้งานบนท้องถนนอย่างปลอดภัยและพาคุณไปยังจุดหมายอย่างภาคภูมิใจอย่างแน่นอน

หากคุณมีความประสงค์ที่จะต้องการเช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี รถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ห้างหุ้นส่วนจำกัดเรียวโก ทรานสปอร์ต   ยินดีให้บริการ ต้องการเช่ารถให้นึกถึงเรา บริการซื่อสัตย์สุจริต ตรงไปตรงมา และ มีสำนึกความรับผิดชอบต่อผู้รับบริการ  


  เมื่อวันที่ : 2015-10-17 12:12:11

โทร : 033-005-871 , 086-1452522 , 088-6999534